áo đá banh đẹp 2016

Lisandro Martinez sẽ khoác áo số 6 ở Man United. Đây là số áo còn trống sau khi Pogba rời Old Trafford.Tiết lộ số áo của Lisandro Martinez ở MU

Man United công bố tân binh Lisandro Martinez sẽ khoác áo số 6 ở mùa giải tới. Số áo này đã bỏ trống sau khi Paul Pogba chia tay sân Old Trafford vì hết hợp đồng.áođábanhđẹ

Pogba là cầu thủ gần nhất mặc áo số 6 ở Man United. Ngôi sao người Pháp đeo số áo này trong 6 mùa giải qua.

áo đá banh đẹp 2016

áođábanhđẹ

Trước đó, số áo này thuộc về Jonny Evans, người mặc nó trong 4 mùa giải. Nani cũng từng đeo áo số 6 ở mùa giải 2007/08. Trong 8 năm trước đó thì số áo này thuộc về Wes Brown, trung vệ cây nhà lá vườn của MU.

áo đá banh đẹp 2016

áođábanhđẹ

Rio Ferdinand dành mùa giải đầu tiên ở sân Old Trafford với chiếc áo số 6 trên lưng. Laurent Blanc truyền lại số áo này sau một sự nghiệp lừng lẫy ở MU.

áo đá banh đẹp 2016

áođábanhđẹ

Một trung vệ nổi tiếng khác từng đeo áo số 6 ở Man United là Jaap Stam. Ông là người mặc áo số 6 của Man United trong mùa giải ăn 3 lịch sử 1998/99.

áođábanhđẹ

Steve Bruce và Gary Pallister là những huyền thoại nổi bật khác từng khoác trên mình số áo này ở Man United.

áođábanhđẹ

Lisandro Martinez từng mặc áo số 6 ở câu lạc bộ và đội tuyển quốc gia. Martinez từng đeo áo số 6 ở câu lạc bộ Defensa y Justicia vào mùa giải 2017/18. Tuy nhiên, sau đó thì Martinez mặc những số áo khá lớn trong sự nghiệp. Anh mặc áo số 24 ở Defensa rồi áo số 21 trong 3 mùa giải ở Ajax.

áođábanhđẹ

Cả 2 số áo này đều đã có chủ tại Old Trafford. Nhưng điều đó cũng giúp Martinez nhận được một số áo đẹp hơn trong đội hình MU.

áođábanhđẹ

áođábanhđẹNÓNG: Ronaldo đề nghị MU giải phóng hợp đồng
Cristiano Ronaldo bày tỏ nguyện vọng được MU giải phóng hợp đồng trước 1 năm để có thể thuận tiện cho việc tìm kiếm bến đỗ mới trong mùa hè 2022.

áođábanhđẹFrenkie de Jong chốt tương lai với ban lãnh đạo MU
Frenkie de Jong đã nói với các đồng đội ở Barca rằng anh không có kế hoạch rời khỏi Camp Nou hè này bất chấp những nỗ lực không biết mệt mỏi của MU.

7m
Trước:erik ten hag mu
Tiếp:vòng 36 bóng đá ngoại hạng anh